[BJD review.] Miro doll : MXdoll.

posted on 11 Apr 2015 18:26 by juon in Ghost-Doll
สวัสดีค่ะ
 
วันนี้ดิฉันจะมีรีวิวDoll ของMiro doll ซึ่งขึ้นชื่อว่าถูกมาก และเคยรีวิวบอดี้ผู้ชายไซส์60cmไปแล้วเมื่อเอ็นทรีก่อน เอ็นทรีนี้มาดูบอดี้รุ่นใหม่ ที่อยู่ในหัวข้อ XM doll ซึ่งเป็นโมลที่ไม่โชว์ในหน้าแรกของเว็บ ต้องกดเข้าไปดูเท่านั้น และพอกดเข้าไปก็ตะลึงตึงๆ เลยค่ะ ฮ่าๆๆ ตะลึงว่านี่คือจะไม่ลงรูปอะไรมากไปกว่านี้แล้วใช่มั้ย แต่ด้วยกลิ่นของนาง เราสั่งทันทีค่ะ (ถึงขั้นเปลี่ยนออเดอร์กะทันหัน)

ลิงค์ของนางค่ะ 
 
แต่บอดี้ที่สั่งมาคือแบบหน้าอกใหญ่นะคะ พอดีจะเอามาเป็นหุ่นตัดเสื้อค่ะ

ระยะเวลาการรอของนางคนนี้ ตั้งแต่หลังปีใหม่ยันเมษา ฮ่าๆ เกือบสามเดือนพอดีค่ะ (คาดว่างานจะเยอะมากจริงๆ)

เอาล่ะค่ะ พูดมาเยอะแล้ว ลงรูปให้ดูก่อนเลยดีกว่า

อันนี้เป็นตัวนางยามเราแต่งหน้าและบรัชชิ่งเสร็จแล้ว รองเท้ากับตานั่นคือแถมมากับนางนะคะ จริงๆ เขียนไว้ในเว็บว่าจะแถมหัว1/4 แต่ไม่ยักมีมา เผอิญเราไม่อยากได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยคิดว่าจะไม่ทวงค่ะ ฮ่าๆ

ภาพเต็มตัวของนาง นางสูง60ซม. (จากที่ระบุในเว็บ) ตัวเป็นข้อต่อ4ท่อนเลยค่ะ เนื่องจากราคาที่ถูกมาก ทำให้เรซิ่นที่ใช้หล่อของDoll บริษัทนี้ เป็นเรซิ่นนิ่มนะคะ แตกต่างจากเรซิ่นที่ใช้หล่อDoll ราคาหลักหมื่นตรงจะเป็นรอยขีดข่วนง่ายกว่า แต่ไม่ใช่ว่าเอาเล็บขูดแล้วเป็นรอย หมายถึงถูกข่วนด้วยของแข็ง เช่น เหล็กหรืออะไรทำนองนี้ค่ะ ต้องข่วนแรงพอสมควร ถึงจะเป็นรอยนะคะ (แต่เรซิ่นแข็งจริงๆ คือแทบจะไม่เป็นรอย แข็งแบบแข็งไปถึงโลกหน้า) จริงๆ ตอนรื้อบอดี้ของนางออกมารีสตริงใหม่ เรากลัวนางแอบแตกค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าเรซิ่นนิ่ม ช่างน่ากลัวยิ่งนัก ยิ่งตรงมือกับเท้าที่เป็นพาร์ตต่อ ตอนแรกไม่กล้าดึงยาง กลัวหัก เพราะคิดเอาว่านางจะต้องมีตรงนั้นเป็นเรซิ่นเจาะรูแน่ แต่... ชะช้า ข้อนี้ผู้ผลิตเขาเตรียมการไว้แล้วค่ะ

 
ข้อมือกับช่วงเท้าที่เป็นส่วนต่อของนางฝังเหล็กมาเรียบร้อย โอ๊ย แบบนี้ดึงไปได้เลยค่ะยาง ไม่ต้องกลัวหัก!!
 
ว่าแล้วก็จัดไป

ตัวนี้รีสตริงยากอยู่ค่ะ เพราะรูตรงข้อค่อค่อนข้างเล็ก นางมีแขนเป็น4ข้อต่อนะคะ มีข้อต่อที่ต้นแขนอีกข้อต่อนึง (ซึ่งส่วนตัวเราว่ามันทำให้แขนหมุนไปหมุนมา แต่ว่าโพสท่าง่ายอยู่ค่ะ) ข้อต่อแขนนางใช้ได้จริง คือโพสยกแขนหักศอกได้ ไม่เหมือนบางยี่ห้อ แพงจัด ข้อต่ออลังการ ม่างยกไม่ได้ (แต่ก็โคตรรักเลยนะคะ มีเงินก็จะซื้ออีกค่ะ สาวกค่ะ)

จัดนางเสยผมยกแขนสวยๆ
 
 ส่วนข้อต่อช่วงตัว ทำมาอย่างดี คือทุกชิ้นส่วนสภาพเรซิ่นค่อนข้างเรียบร้อยมาก (นิดๆ หน่อยๆ มองข้ามไปค่ะ ถูกปานนี้ดีปานนี้) ขัดมาเรียบ ไม่เห็นรอยซีม (เออ ใช่ มันไม่มีรอยซีมเลยค่ะ เฮ้ยย เพิ่งนึกได้ เมพอ่ะเมพ) เราไม่ได้ถ่ายรูปข้อต่อช่วงตัวกับขาเอาไว้ แต่รายละเอียดด้านในอลังการและแบบ... เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบให้ใช้ได้จริงมาก ฮ่าๆๆ
 
 
ลองให้นางโพสท่ายาก ยังไม่กล้าจัดหนักมาก เรซิ่นเพิ่งออกจากโมล เดี๋ยวแตก อิฉันเสียว

ตัวนางเป็นสี่ท่อนค่ะ มีข้อต่อใต้อก เอว และตะโพก ส่วนขาเป็นสี่ท่อนค่ะ มีตรงต้นขา และหัวเข่าเป็นดับเบิล ที่เริ่ดหรูเลยคือช่วงเท้าค่ะ

ตอนเราสั่งไปครั้งแรก เราโน้ตด้วยว่า แอดพาร์ทไฮฮีลมาให้ด้วยนะคะ คิดราคารวมไปเลย บ.ตอบมาว่า ไม่ต้องค่ะ ตุ๊กตาใส่รองเท้าได้เลย

โหยย ล้ำค่ะ มาดูกันว่านางใช้เท้าแบนๆ ใส่ส้นสูงได้อย่างไร

 
นี่คือเท้าของนางค่ะ ตรงช่วงข้อเท้าที่เป็นช่องลอดยางยืด นางมีล็อกเอาไว้สองจุดนะคะ สำหรับไว้ล็อกยางยืดให้เท้านางอยู่ในท่าเขย่ง ส่วนปลายเท้านางสามารถให้เข้ากับรองเท้าส้นสูงได้ค่ะ คือใส่เข้าไปในรองเท้าได้เลย ไม่ต้องหักเท้าก่อนนะคะ ที่สำคัญ ใส่แล้วยืนได้ด้วยค่ะ (แต่ตอนไม่ใส่รองเท้าเราพยายามให้นางยืน นางยืนไม่ไหวค่ะ!!)

 
เลิศมั้ยล่ะค่ะพี่น้อง ฮ่าๆๆ ทั้งหมดนี่คือดอลราคาหลักพันค่ะ โอ๊ย อิฉันปลื้มปริ่มกับMiro โมลนี้มาก ดอลผู้หญิงตัวแรกของดิฉัน ต้องถูกและดีเยี่ยงนี้ถึงจะงาม ฮ่าๆๆ

 
 
ให้ดูว่านางใส่ได้และยืนได้จริงๆ โอ๊ยย น้ำตาดิฉันจะไหล Wink
 
 
เลอค่าค่ะ เรซิ่นนิ่มเป็นรอยบิ่นเล็กๆ น้อยๆ อย่าได้ใส่ได้ ดีปานนี้ ราคาแค่นี้ ท่านหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะคะ (ดิฉันไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใด รีวิวด้วยใจล้วนๆ)

 
สุดท้ายนี้ สำหรับคนที่อยากเล่นBJD แต่ต้องถอยเพราะราคา เราขอฝากร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกพิจารณาค่ะ

ปล. เป็นดอลของฮ่องกงค่ะ 

Comment

Comment:

Tweet