ตุ๊กตาในหัวข้อนี้ เป็นบอดี้ไซส์1/3 ของMiro Doll ที่ตอนนี้ลดราคาอยู่ สนนราคาที่99.20เหรียญค่ะ (เพราะถูกและลูกกล้ามทิ่มตา เลยมือไม้สั่นสั่งมาทันใด!!!)

http://www.mirodoll.com/index.php?main_page=product_info&cPath=1&products_id=2&zenid=2c85qdfuho1e2dn7p829bs94f4

แถมลิ้งค์ไปด้วยเลย ฮ่าๆ XD

ขออนุญาตเริ่มรีวิวจากBoxกล่องมิโรมาเป็นกระดาษจั่วปัง หุ้มกระดาษมันอีกทีค่ะ ด้านข้างเป็นแม่เหล็ก เทปสีๆ ที่เห็นนั่นเขาแปะกล่องเอาไว้ เราคิดว่าเขาคงจะตัดกล่องออกให้พอดีกับบอดี้อย่างเดียว (แต่ก็ติดมาซะนะ...)

ด้านในไม่ใช่หมอน แต่เป็นถุงนวมนะคะ สีสันน่ารักดี แอบชอบเป็นถุงๆ ค่ะดึงออกมาจะมีถุงพลาสติกใส่บอดี้เอาไว้อีกที อันนี้ผ่านการOBPและรีสตริงใหม่แล้ว ตอนที่มาครั้งแรกตรงมือมีกันกระแทกหุ้มมาให้ค่ะ

อนึ่ง บอดี้ของมิโร มีShookให้แค่ช่วงหัวนะคะ เท้าและมือ ทางบ.เล่นเอายางยืดสอดมาเลยค่ะ ซึ่งก็ใช่ว่าจะยืนได้ เพราะว่าเขาไม่ผูกปมมาให้ ตอนรีใหม่ดึงออก แล้วใส่กลับเข้าไปไม่ได้แล้ว (ยางยืดที่ให้มารู้ึสึกจะเป็น2.5 สำหรับแขน และ3.5 สำหรับมือนะคะ ให้มายาวเหลือเฟือเลยค่ะ) ดังนั้น ต้องเตรียมShookไว้สำหรับมือและเท้าต่างหากนะคะ (ของเราใช้Shookสำรองของไอเปิ้ลเกี่ยวที่มือ ส่วนที่ขา คุณพ่อช่วยดัดก้านร่มเป็นShookให้ค่ะ ใช้ได้เหมือนกัน) การรีสตริงเหมือนบอดี้ทั่วไป คือดึงจากหัวไปขา ส่วนแขนแยกต่างหากณ จุดนี้คือบอดี้ที่รีสตริงแล้ว พอยืนได้ค่ะ แต่ช่วงโคนขากับตรงหัวเข่าค่อนข้างลื่น เลยทำให้ยืนยาก คิดว่ารองซิลิโคนน่าจะดีขึ้น (แต่ ณ จุดนี้ซิลิโคนที่ร้านหมด ยังไม่ได้ไปซื้อมาใส่ค่ะ) ช่วงข้อศอกไม่ดีดเท่าไหร่ แต่ช่วงหัวไหล่ที่ต่อกับบอดี้หลวม ต้องรองเหมือนกันค่ะข้อแขนเป็นDouble Joint แต่ช่วงขาเป็น one joint นะคะ ข้อต่อตรงโคนขาล็อกดี แต่... ขยับให้ยกยากหน่อย เดี๋ยวจะรีวิวด้านในต่อข้างล่างค่ะอันนี้เป็นรอยคว้านด้านในตรงข้อเท้า งานตรงนี้หยาบ ไม่เข้าใจว่าทำไมคว้านได้เละขนาดนี้ (ฮา) เละเสมอกันทั้งข้อมือข้อเท้านะคะ อันนี้ส่วนของข้อมือค่ะ  รอยบุ๋มตรงน่อง อันนี้ไม่แน่ใจว่าขัดไม่เกลี้ยงหรืออะไร แต่มันบุ๋มเหมือนกันทั้งสองข้างนะ!? บอดี้ของที่นี่ไม่มีรอยซีมค่ะ แต่ว่า มาแบบไม่ค่อยเรียบแทน พยายามจะถ่ายรูปให้ดูเท่าที่ทำได้นะคะส่วนของเท้า งานก็ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ (อันนี้เราเทียบกับดอลที่มี คือCherish กับ Iple นะคะ ^^")ส่วนของมือค่ะข้อต่อตรงหัวเข่าค่ะเบ้าตรงโคนขาด้านล่าง ตรงนี้คว้านมาเรียบร้อยดีค่ะ (และบางมาก ฮ่าๆ เลยเบามาก ดีใจ!! เพราะปกติหอบหิ้วแต่ของหนัก ;w;)เบ้าตรงข้อต่อโคนขาด้านบน จะเป็นตัวล็อกกับโคนขาด้านล่าง (ตรงโค้งๆ ที่เว้าเข้าไป)แต่ว่าทำทุกอย่างมาตรงแด่วมาก พอจะขยับให้เคลื่อนออกมาเพื่อยกขาจริงๆ ต้องดึงแล้วหักให้เกยกันเลยค่ะโพสได้แบบนี้เลยนะคะ (ฮ่าๆๆ ดีกว่าบอดี้E.I.D.เห็นๆ !!!)ช่วงลำตัว งานไม่ค่อยเรียบร้อยคือกัน ผิวไม่ค่อยเรียบ แอบเป็นรอยเล็กๆ ถึงปานกลาง หัวนมเป็นก้อนกลมๆ โอ๊ยย เฟลลล (เราโฟกัสอะไรก็ไม่รู้นะคะ!!)ชิ้นหลัง อันนี้จะเห็นรอยไม่เรียบชัดหน่อยค่ะด้านหลังเพิ่มเติมช่วงข้อศอก ตรงนี้งานโอเคอยู่นะคะ

ขออนุญาตไม่สรุปว่าดีหรือไม่ดี เพราะบอดี้นี้ราคา99.20เหรียญ (ยังไม่รวมค่าส่ง27เหรียญ และภาษีอีกประมาณสามร้อยนิดๆ แต่ว่าส่งมากับFedEx ดีมาก เพราะมาส่งให้ถึงที่ ไม่ต้องขับรถไปเอาเอง แถมไม่โดนค่ากินฟรีอีก20บ.) และเนื่องจากไม่มีประสบการณ์เล่นดอลมากเท่าไหร่ (ที่มีในมือมีแค่ตัวเล็กของCherish กับE.I.D.ของIple house. ซึ่งครั้นจะเอามาเปรียบเทียบกันก็ดูไม่ยุติธรรม)

เอาว่าเอามารีวิวให้ดูกันสำหรับรายละเอียดของบอดี้กล้ามโตราคาน่ารักอันนี้แล้วกันนะคะ^^

Tags: bjd 2 Comments

Comment

Comment:

Tweet

ภาพใหญ่ชนิดบล็อคแหก

#2 By ^O^ 善 妙 ^O^ on 2013-04-02 22:35

 มาชมรีวิวค่ะ เหมาะกับทางเลือกสำหรับคนงบน้อยจริงๆค่า ถ้าเค้าเก็บงานเนี้ยบอีกหน่อยราคานับว่าถูกมากเลยค่ะ กล้ามดูแบบผ่านๆก็โอเคนะเนี้ย Hot! Hot! Hot!